ค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับปริญญาตรี

24-09-2561

ระดับปริญญาตรี

ประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยอัตราค่าธรรมเนียมการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษและสมรรถนะ GREATS

ประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง อัตราค่าธรรมเนียมการทดสอบสมรรถนะด้านการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ และด้านการคิด อ่าน และเขียนอย่างมีวิจารณญาณ
ระเบียบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษาชั้นปริญญาตรี พ.ศ. 2555
สำหรับโครงการปกติ แบบเหมาจ่าย (นักศึกษาเลขทะเบียน 55 เป็นต้นไป)
ระเบียบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่าด้วยอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษาชั้นปริญญาตรี พ.ศ. 2553
โครงการปกติ (สำหรับนักศึกษาเลขทะเบียน 54)
โครงการพิเศษ (สำหรับนักศึกษาเลขทะเบียน 54 เป็นต้นไป) ประกาศคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง การปรับขึ้นค่าหน่วยกิตระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2556