สำนักงานทะเบียนนักศึกษา จัดอบรมดับเพลิงขั้นต้นและซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2567

30-08-2567

29 ส.ค. 2567 สำนักงานทะเบียนนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดอบรมดับเพลิงขั้นต้นและซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2567 ให้กับบุคลากร สำนักงานทะเบียนนักศึกษาและช่างประจำอาคาร
เพื่อบุคลากรให้เกิความตระหนักรู้ ระวังอันตรายที่อาจเกิดจากอัคคีภัย อีกทั้งยังเป็นการลดความสูยเสียของชีวิต และทรัพย์สินในสถานที่ทำงาน นอกจากนี้บุคลกรยังสามารถนำความรู้ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้
        โดยสำนังานทะเบียนฯ ได้รับเกียรติจาก นายพนมกรณ์ แสงอรุณ บริษัท ครูเสือเซฟตี้เทรนนิ่ง คอนซัลติ้ง จำกัด เป็นวิทยากร และรวมฝึกอบรมในหลักสูตรดังกล่าว ณ สำนักงานทะเบียนนักศึกษา ศูนย์รังสิต