ประชุมคณะกรรมการอำนวยการ สำนักงานทะเบียนนักศึกษา ครั้งที่ 3/2567

19-09-2567

วันที่ 19 กันยายน 2567 สำนักงานทะเบียนนักศึกษา ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการอำนวยการสำนักงานทะเบียนนักศึกษา ครั้งที่ 3/2567 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ดำรงค์ อดุลยฤทธิกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมประชุม
      ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. อรพรรณ คงมาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานทะเบียนนักศึกษา ได้กล่าวรายงานความคืบหน้ากิจกรรมและโครงการต่าง ๆ ที่สำนกงานทะเบียนฯ ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการร่วมกับหน่วงงานต่าง ๆ เช่น การดำเนินการจัดทำระบบคลังหน่วยกิต (Credit Bank) การจัดทำระบบการตรวจสอบจบร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยที่จัดทำ MOU ร่วมกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รวมถึงการปรับรอบการเสนออนุมัติปริญญา เป็นต้น  ณ ห้องขุมทรัพย์แห่งปัญญา สำนักงานทะเบียนนักศึกษา ศูนย์รังสิต