18-09-2567

วันที่ 17 กันยายน 2567 องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม TU Get Together ผู้บริหารพบนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีโอกาสได้พบปะพูดคุย และซักถามข้อสงสัยต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการบริหารงาน ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ทุกศูนย์การศึกษา โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมด้วยรองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมตอบคำถามจากนักศึกษา
         นอกจากนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. อรพรรณ คงมาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานทะเบียนนักศึกษา ได้ร่วมตอบคำถามในประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น การปรับปรุงพัฒนาและแก้ไขปัญหาการใช้งานระบบ TU Greats App, การปรับปรุงเเละพัฒนาระบบเว็บไซต์สำนักงานทะเบียนนักศึกษา
         พร้อมกันนี้ ทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ยังร่วมสะท้อนเเละรับฟังปัญหา ข้อเสนอในประเด็นต่าง ๆ จากนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ณ ห้อง 402 อาคาร SC3 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต