REG NETWORK สัมมนาเครือข่ายการให้บริการการศึกษาและระบบทะเบียนการศึกษาทั่วประเทศ

12-07-2567

11 กรฎาคม 2567 ทีมผู้บริหารสำนักงานทะเบียนนักศึกษา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อรพรรณ คงมาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานทะเบียนนักศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร วัฒนาสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพธนิษฐ์ โชติสาร รองผู้อำนวยการฝ่ายดิจิทัลและนวัตกรรมบริการ พร้อมด้วยหัวหน้างาน ร่วมกิจกรรม “REG NETWORK” สัมมนาเครือข่ายการให้บริการการศึกษาและระบบทะเบียนการศึกษาทั่วประเทศ เรื่อง “ความท้าทายใหม่: การให้บริการและระบบทะเบียนเพื่อส่งเสริมการสร้างบัณฑิตและพัฒนากำลังคน” จัดโดย สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
        ในงานนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพธนิษฐ์ โชติสาร รองผู้อำนวยการฝ่ายดิจิทัลและนวัตกรรมบริการ ในนามตัวแทนมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และสำนักงานทะเบียนนักศึกษา ร่วมเป็นวิทยากรพิเศษ ในการบรรยายหัวข้อ “การเชื่อมโยงช่องว่างทางเทคโนโลยีสำนักทะเบียน: บริบทประเทศจีน (Bridging the Technology Gap in the Registrar’s Office: China Context.)” ร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ทิพากร ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และศาสตราจารย์ ดร.วนิดา แก่นอากาศ รองผู้อำนวยการสถาบันวิศวกรรมศาสตร์ปัญญาประดิษฐ์
       การ
สัมมนาเครือข่ายการให้บริการการศึกษาและระบบทะเบียนการศึกษาทั่วประเทศในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากงานทะเบียน มหาวิทยาลัยทั่วประเทศกว่า 42 สถาบัน ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการทำงานด้านระบบทะเบียนการศึกษา และแลกเปลี่ยนระบบการทำงานในส่วนต่าง ๆ ระหว่างมหาวิทยาลัยร่วมกัน ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2567 ณ โรงแรมพลูแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด